Dữ liệu văn hóa » Văn hóa ẩm thực

  • Bánh chưng đen xứ Mường

    10/01/2017

  • Nhớ vị cơm nếp quê nhà

    18/12/2016

    Cơm nếp dẻo thơm ăn với cá, thịt nướng và các loại rau rừng đã hòa quyện với nhau để trở thành bản sắc của bữa ăn Thái. Nếu khách lạ vẫn lưu luyến hương vị ấy thì người Thái cười nói với khách rằng, không cần đợi đến lễ hội mới có cơm nếp mà hàng ngày, cơm nếp luôn sẵn sàng mời khách ghé đến Thái Sơn.

  • "Canh thụt" - Món ăn hấp dẫn của đồng bào Mnông

    18/12/2016

    Nguyên liệu chế biến "canh thụt" bao gồm các loại rau rừng như: lá bép (còn gọi là rau nhíp), đọt mây, càđắng, một số loại rau rừng khác và cá suối. Những nguyên liệu này được đưa vào ống lồ ô và nướng trên bếp lửa khoảng 30 phút. 

 CÁC DÂN TỘC

 LOẠI HÌNH VĂN HÓA

 TIN TỨC

 TAGS

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 18 người

Lượt truy cập: 3658659

 LIÊN KẾT WEBSITE

BAN DÂN TỘC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 108 Ngô Quyền, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 38552621, Fax: (08) 38591516

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ kho dữ liệu này.